>
TIN TỨC DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK 

Tin tức dự án The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển luôn được câp nhập nhanh, kịp thời và chính xác.

Nếu bạn chú ý đến dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển này, bạn có thể thấy được sự nổi bật trong quy hoạch của dự án. Các khu phố thương mại gồm hơn 720 căn nhà phố của dự án là nơi tái hiện một cách đầy đủ Hà Nội 36 phố phường dưới góc độ cách tân hiện đại hơn.

TIN TỨC DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK


Nơi đây sẽ là những cửa hàng rực rỡ ánh đèn tấp nập mua bán. Mỗi căn nhà phố đều được thiết kế 2 cửa với diện tích từ 75m2 giúp chủ nhân căn nhà có thể thuận tiện cho việc kinh doanh ở tầng dưới và sinh hoạt gia đình ở tầng trên một cách thoải mái.

TIN TỨC DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK


Các chuyên gia thiết kế giỏi của Nhật Bản đã biết cách khai thác các tập quán kinh doanh cũng như sinh hoạt của người Việt để đưa vào trong thiết kế căn nhà thương mại giúp tạo nên các công trình khoa học, hợp lý.

Một dự án lớn như vậy cần có một chủ đầu tư uy tín để phát triển và thực hiện dự án một cách tốt nhất. Bitexco là tập đoàn thành công trong lĩnh vực bất động sản đã trở thành nhà đầu tư tài ba khi đưa vào hoạt động dự án The Manor Central Park gây được tiếng vang lớn và sự đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng.

Với các thông tin The Manor Central Park trên, dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng, là biểu tượng cảnh quan của cửa ngõ Tây Nam Hà Nội.

Không có nhận xét nào